นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับพนักงาน

ประกาศฉบับนี้กำหนดหลักปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ประกาศฉบับนี้บังคับใช้กับผู้บริหาร พนักงาน ลูกจ้าง
ของ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) พนักงานได้โปรดอ่านเงื่อนไขของประกาศฉบับนี้โดยละเอียด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับผู้เอาประกันภัย

ประกาศฉบับนี้กำหนดหลักปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ประกาศฉบับนี้บังคับใช้กับผู้เอาประกันภัย
ของ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) ผู้เอาประกันภัยได้โปรดอ่านเงื่อนไขของประกาศฉบับนี้โดยละเอียด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับผู้ติดต่อ

ประกาศฉบับนี้กำหนดหลักปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ประกาศฉบับนี้บังคับใช้กับผู้มาติดต่อ
ของ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) ผู้ติดต่อได้โปรดอ่านเงื่อนไขของประกาศฉบับนี้โดยละเอียด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับบุคคลทั่วไป

ประกาศฉบับนี้กำหนดหลักปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ประกาศฉบับนี้บังคับใช้กับบุคคลทั่วไป
ของ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) บุคคลทั่วไปได้โปรดอ่านเงื่อนไขของประกาศฉบับนี้โดยละเอียด   

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับนายหน้าและตัวแทนประกันภัย

ประกาศฉบับนี้กำหนดหลักปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ประกาศฉบับนี้บังคับใช้กับนายหน้าและตัวแทนประกันภัย
ของ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) บุคคลทั่วไปได้โปรดอ่านเงื่อนไขของประกาศฉบับนี้โดยละเอียด   

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
ท่านยินยอมและรับทราบว่า บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) บริษัทในเครือ และพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัท มีการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อเก็บรวบรวม จัดเก็บ พักข้อมูลไว้ชั่วคราว (Cache) ใช้ เปิดเผย และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์และบริการ เพื่อประโยชน์ในกิจการของบริษัทเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย และเพื่อปกป้องผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและบริหารจัดการคุกกี้ได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้